Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Xu hướng thiết kế cầu thang gỗ đẹp tự nhiên

Xu hướng thiết kế cầu thang gỗ đẹp tự nhiên

Cầu thang gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà còn hợp với phong thủy, vì vậy mà nó được ưa chuộng cao trong thiết kế không gian ngôi nhà.

Cầu thang gỗ trong thiết kế đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn từ trước đến nay bởi sự bền đẹp và an toàn khi sử dụng mà nó mang lại. Ngày nay, trên thị trường đã xuất hiện đa dạng hơn về thiết kế cầu thang ngay cả về cầu thang gỗ công nghiệp nhưng cầu thang gỗ tự nhiên chưa bao giờ bị coi là lỗi thời. Ngược lại, dựa trên sự tin tưởng của nhiều người, cầu thang gỗ tự nhiên đã có động lực để đa dạng hơn về thiết kế và hình thức,phù hợp với hầu hết các thiết kế ngôi nhà, mang lại nhiều sự lựa chọn cho những người yêu thích gỗ tự nhiên.

Hiện nay, cầu thang gỗ tự nhiên thường được thiết kế bằng các loại gỗ quen thuộc, quý hiếm, có giá trị thẩm mỹ rất cao hơn gỗ Lim, gỗ Sồi, gỗ Đỏ, gỗ Căm Xe… Đây là những loại gỗ chắc chắn bậc nhất vì có thân cứng, không bị hư hỏng bởi mối mọt, có khả năng chống thấm nước cao. Với mỗi loại gỗ khác nhau đều mang đến một màu sắc và vẻ đẹp đặc trưng riêng. Đối với cầu thang gỗ tự nhiên thì người sử dụng thường là những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, chính vì vậy cầu thang gỗ chính là điểm nhấn cho sự sang trọng của ngôi nhà cũng như thể hiện mức độ giàu sang cho gia chủ.

cau thang go

Về thiết kế, cầu thang gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên với nhều thiết kế táo bạo, sáng tạo mạnh mẽ tạo nên sự uy nghi tráng lệ của ngôi nhà. Ngoài ra, cầu thang gỗ tự nhiên được thiết kế kết hợp với lan can kính, mang đến xu hướng tân cổ điển, nét hiện đại được thể hiện phảng phất trên nền cổ điển, vừa sang trọng, quý phái mà hiện đại. Bên cạnh đó, trụ cầu thang gỗ được chạm khắc tinh tế mang lại độ an toàn và vững chắc cao.

Cầu thang gỗ tự nhiên được thiết kế theo xu hướng nghệ thuật, vừa là phương tiện di chuyển thuận tiện đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, cho nên gia chủ luôn muốn thiết kế những mẫu cầu thang vừa độc, vừa mang hợp với phong cách kiến trúc vừa mang tính đặc trưng cá nhân của riêng mình.

Cầu thang gỗ tự nhiên còn được biến tấu phù hợp với không gian của ngôi nhà vừa mang lại nét đẹp tự nhiên, chân thật, mộc mạc vừa thể hiện một kiến trúc cân đối, hài hòa.

Dù ở bất kỳ thời đại nào thì cầu thang gỗ tự nhiên luôn có những mẫu thiết kế mới hiện đại, phù hợp mà không đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên, chân thật đặc trưng. 

Related

Share

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN