Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

HI-MACS LG

Đá nhận tạo Solid Surface LG HI-MACS là một dòng đá cao cấp được ứng dụng trong không gian nội thất hiện đại và sang trọng. Với khả năng kháng khuẩn, tính năng ưu việt như tạo được các thiết kế cong, không vết nối sau khi thi công. Đá nhân tạo HI-MACS được ứng dụng rộng rãi vào các không gian nhà bếp, quầy bar, phòng tắm, showroom. Màu sắc và vân đa dạng giúp tạo ra những không gian nội thất khác biệt và cá tinh cao.

Đá nhân tạo lg

Đá hi-macs

HI-MACS - Đá Nhân Tạo Hàn Quốc

Một vật liệu của xu hướng hiện đại và mới mẻ, có bề mặt rắn nổi bật. Sự kết hợp tinh tế của acrylic, khoáng chất và sắc tố tự nhiên để tạo ra một vật liệu mịn, không xốp, chịu nhiệt và liền mạch.

Chất Lượng Tạo Lên Thương Hiệu

HI-MACS® được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng công nghệ cao và kinh nghiệm phát triển của Tập đoàn LG - thương hiệu thường xuyên mang đến những đổi mới tuyệt vời cho cuộc sống. Các nguyên liệu được làm nóng bằng quy trình gia nhiệt tách HI-MACS ra khỏi các tạp chất và tạo ra một hợp chất mới có cấu trúc bền vững hơn, loại bỏ hoàn toàn các khiếm khuyết cấu trúc của vật liệu.

Màu Sắc & Tính Năng

Với một số màu sắc và độ dày nhất định, đá nhân tạo HI-MACS thể hiện khả năng xuyên sáng đặc biệt khi tiếp xúc với ánh sáng. Việc kết hợp giữa kết cấu và hoa văn khác nhau có thể tạo nên hiệu ứng xuyên sáng khác nhau. khả năng tạo hình 3D một cách dễ dàng so với các loại vật liệu thông thường khác. HI-MACS cho phép tạo hình linh hoạt không giới hạn bất kỳ hình dạng.

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE HI-MACS LG

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN