Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Trần thạch cao hình vuông

Trần thạch cao hình vuông

Trong quá trình thi công và thiết kế nội thất đương đại cho các căn nhà ngày nay, thì thạch cao dường như là một nguyên vật liệu không thể thiếu được và không còn xa lạ đối mới người Việt Nam; làm nổi bật vẻ sang trọng cũng như gu thẩm mĩ của chủ nhà.

Đối với phòng khách, trần thạch cao hình vuông chính là một điểm nhấn vô cùng quan trọng, kết hợp với những màu sắc hài hòa, ánh sáng phù hợp, những yếu tố này sẽ giúp cho trần nhà nổi bật và trở thành trung tâm của cả căn phòng, tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người nhìn.

Một số mô tả về sản phẩm

Trần thạch cao hình vuông

Trong các không gian không thật sự rộng rãi trong nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay, đa phần đều có thiết kế phòng khách thông với phòng đọc sách hoặc phòng bếp để tiết kiệm không gian. Để có thể phân biệt và ngăn cách từng phòng mà không tốn quá nhiều diện tích, thì một vách ngăn bằng thạch cao ở giữa các phòng là một sự lựa chọn được đánh giá cao; đồng thời, đây cũng là một điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà, tôn lên sự lịch sự, sang trọng và vẫn đảm bảo được sự kín đáo cần thiết cho căn phòng. 

Bên cạnh đó, đối với phòng khách, việc sử dụng trần thạch cao càng thể hiện được sự sang trọng, tác động đến mọi người do đây là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng là nơi dùng để đón tiếp các vị khách đến chơi nhà. Không những vậy, nết đẹp trong mĩ thuật và kĩ thuật thiết kế ngôi nhà cũng là sợi dây để kết nối các không gian trong ngôi nhà với nhau. Đặc biệt, những bức tường trần làm bằng thạch cao sẽ tạo nên một tổng thể ấn tượng cho ngôi nhà.

Khi bạn đến thăm một ngôi nhà có thiết kế trần thạch cao theo một phong cách thiết kế hiện đại, nếu bắt gặp một thiết kế với bức tường trần thạch cao kết hợp với việc trang trí bằng đèn chùm cao cấp sẽ khiến người nhìn cảm thấy thú vị, thích thú với những thiết kế mới lạ, quan trọng hơn, một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách trang nhã, hài hòa cũng sẽ giúp cho tinh thần của người sử dụng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Với những khả năng có thể thi công linh hoạt về các hình khối cũng như có thể dễ dàng kết hợp được với các phụ kiện thiết kế trang trí khác, để có thể đáp ứng được với các mục đích khác nhau của người sử dụng, tường trần thạch cao cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách của gia đình bạn.

Trần thạch cao hình vuông cho phòng khách thêm sang trọng

Trần thạch cao hình vuông

Sự sang trọng, đầy tinh tế nhưng vẫn rất đơn giản, đó chính là những đặc điểm dễ nhận thấy của những mẫu thiết kế tường trần làm bằng thạch cao. Với loại tường trần này, ta có thể dễ dàng kết hợp được với các loại đèn trần khác nhau, tạo nên không gian đẹp cho ngôi nhà. Chỉ cần một chút sự khéo léo trong việc sử dụng loại trần thạch cao hình vuông, đèn trang trí và các nội thất bên trong của ngôi nhà thì đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cực kì sắc nét và ấn tượng.

Xem thêm: thi công trần thạch cao

Nguồn: Trần thạch cao hình vuông

Related

Share

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN