Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Sofa nỉ

Sofa nỉ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sofa, và vấn đề nên chọn loại nào đang là vấn đề phải suy nghĩ của rất nhiều người khi chuẩn bị mua sofa. Mỗi loại sofa đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng và sofa nỉ cũng vậy. Sofa nỉ cũng vậy có những thế mạnh và hạn chế riêng của nó.

Thiết kế nội thất MoreHome sẽ cho các bạn thấy được những đặc điểm của sofa nỉ để bạn có thể yên tâm chọn loại sofa này sử dụng cho gia đình bạn.

+ Sofa nỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại và gần gũi cho ngôi nhà của bạn. Khác với sofa da thì sofa nỉ luôn mang đến cho gia đình bạn sự thân thiện và hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

ni2

+ Màu sắc của sofa nỉ rất đa đa dạng. Bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn được những gam màu mà mình yêu thích nếu bạn lựa chọn sofa nỉ cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ có thế mà bạn còn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thiết kế sofa bọc nỉ có họa tiết đẹp để mang đến vẻ đẹp sinh động hơn cho phòng khách.

ni1

+ Dễ dàng vệ sinh là ưu điểm của loại sofa này. Những mẫu sofa nỉ thường thiết kế với đệm rời, tựa rời cho nên khi vệ sinh ghế theo định kì thì bạn có thể lột vỏ ngoài của ghế sofa để hút bụi bẩn và giặt sạch sẽ một cách dễ dàng.

Với những đặc điểm trên bạn đã có được bộ sofa phù hợp với gia đình bạn mà lại có thể thể hiện được vẻ sang trọng gần gũi cho ngôi nhà của bạn. Hãy đến với thiết kế nội thất MoreHome để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho gia đình bạn những mẫu sofa đẹp.

Related

Share

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN