Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

 

Chung cư mipec tower


CHUNG CƯ MIPEC TOWER 

Mipec Tower là một trong những chung có có nhiều hộ gia đình sinh sống, và cũng là chung cư có thiết kế nội thất khá đẹp mắt. Đây chính là điểm đến lý tưởng của các hộ gia đình.

Tòa nhà Mipec Tower với địa chỉ tại 229, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội bao gồm các khu căn hộ, trung tâm thương và các văn phòng. Đây là một trong những tòa nhà được biết đến với những khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Việc thiết kế nội thất chung cư đã giúp cho các căn hộ tại nơi đây thu hút rất nhiều gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ.

Chung cư Mipec Tower từ tầng 6 đến tầng 25, các khu căn hộ rông từ 83m2 – 225m2. Với không gian rộng như thế, đây là ngôi nhà lý tưởng khi mà nhu cầu sử dụng một căn hộ với diện tích rộng lớn như thế. Với ưu thế diện tích như thế, khi thiết kế nội thất cho chung cư Mipec Tower, Morehome đã gặp được rất nhiều thuận lợi, từ đó tạo nên một không gian hiện đại nhất.

Các căn hộ tại chung cư Mipec Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Đây là một trong những xu hướng đang được nhiều gia đình lựa chọn. Để tạo nên một không gian hiện đại, Morehome đã chọn những nội thất cap cấp nhất và có nhiều tiện ích trong cuộc sống. Đi từ ngoài vào, cánh cửa  chính là điểm nhấn của căn hộ, do đó chúng tôi đã rất quan tâm đến vấn đề chọn cửa cho căn hộ chung cư Mipec Tower. Rồi đến các nội thất bên trong nữa, như bàn, giường, tủ bếp…Tất cả phải đồng đều nhau, mang phong cách hiện đại nhất để tạo sự thoải mái nhất.

Để tạo cảm giác thoải mái, cũng như tính thẩm mỹ cho chung cư Mipec Tower chúng tôi đã phải cẩn trọng trong việc lựa chọn chất liệu của từng nội thất như màu sắc, cũng như thiết kế. Để từ đó  có thể mang đến không gian sống thật thoải mái và tiện nghi nhất.

Hiện nay có rất nhiều khu chung cư mọc lên, do đó mà việc thiết kế nội thất chung cư Mipec Tower đòi hỏi khắt khe hơn rất nhiều. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Morehome đã không phụ lòng mà đem đến những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất.

Hy vọng với thiết kế nội thất tại chung cư Mipec Tower sẽ đem đến một không gian sống hiện đại cũng như đầy đủ nhất. Chúng tôi tự hào với các nội thất của Morehome sẽ thực sự phát huy được hết công dụng cũng như phục vụ tốt nhất cuộc sống của các gia đình.

Chung cư Mipec Tower là ngôi nhà lý tưởng của các gia đình hiện đại!

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN