Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

Chung cư KeangNam

CHUNG CƯ KEANGNAM VÀ NHỮNG DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chung cư Keangnam có tên gọi đầy đủ là Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp. Là căn hộ trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc trên tuyến đường Phạm Hùng - quận Cầu Giấy- Hà Nội, kể từ khi được bàn giao  ngày 20/3/2011, đến cuối tháng 12/2011 và đi vào sử dụng đến nay, Keangnam Landmark Tower đã có 780 hộ đến sinh sống.

Với hai tòa nhà chung cư 50 tầng và một tòa tháp 72 tầng, Keangnam Landmark 72 hiện là khu phức hợp độc đáo nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị mới của Hà Nội. 

Sẽ đẳng cấp và hiện đại hơn nữa khi căn hộ chung cư của bạn tại Keangnam có thiết kế nội thất chung cư của công ty Morehome. Morehome chuyên cung cấp các mẫu thiết kế nội thất phong phú, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, màu sắc đến chất lượng nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Từ bàn ghế, giường tủ các loại đến cầu thang, từ đẳng cấp đến bình dân, các sản phẩm nội thất được thiết kế và sản xuất tại Morehome từ lâu đã được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Hãy để Morehome giúp ngôi nhà của bạn trở nên xứng tầm với các thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo. Ngay từ hôm nay, bạn hãy lựa chọn Morehome cho ngôi nhà của mình trở nên ấm cúng hơn! 

 

Dịch vụ thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cao cấp

 

Read More

Thiết kế nội thất hiện đại

 

Read More

Thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển

 

Read More

Mỗi mẫu thiết kế từ MOREHOME đều sử dụng phong cách thiết kế đặc thù, tinh tế từ phong cách thiết kế nội thất chung cư cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại tạo nên các căn hộ chung cư thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Đến với MoreHome bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất & thi công nội thấtHãy liên hệ ngay để được tư vấn: 097.543.8686

Thiết kế nội thất chung cư Keangnam

Thi công nội thất chung cư

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN