X
 
Hỗ trợ trực tuyến
1

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

09 Tháng Tư 2018

Báo giá đồ gỗ nội thất trong một mẫu thiết kế nội thất nhà căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nội thất chung cư luôn luôn là nhu cầu của con người trong thời đại hiện nay. Trong thiết kế và thi công hầu như chỉ nhấn mạnh đồ nội thất trong đó đồ gỗ nội thất là chính. Vậy giá cả của  đồ nội thất cho một căn hộ chung cư sẽ như thế nào? Để trả lời câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đồ gỗ nội thất là thế mạnh tại Morehome vì thế cho nên chúng tôi luôn báo giá thực tế của sản phẩm đối với từng căn hộ chung cư. Sản phẩm đồ gỗ nội thất tại Morehome sẽ được báo giá theo chất liệu gỗ và kích thước của sản phẩm.

bo-ban-ghe-oc-cho-ca...

  • Đối với sản phẩm nội thất gỗ óc chó tự nhiên chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn với các loại gỗ khác bởi đây là một loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ nó có đặc tính riêng của gỗ vì vậy giá thành cao hơn.

tủbếpgỗócchó

=>> Xem chi tiết sản phẩm và giá đồ gỗ óc chó tại đây.

  • Đối với sản phẩm làm từ gỗ sồi, gỗ tần bì thì giá thành cao bậc 2 chỉ sau gỗ óc chó. Đây cũng là loại gỗ nhập khẩu từ Nga nên giá thành cũng khá cao.
  • Đối với các sản phẩm gỗ công nghiệp thì giá thành cũng được gọi phù hợp với thị trường chung. Thế nhưng sản phẩm đồ nội thất công nghiệp tại Morehome lại đặc biệt hơn thị trường bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế và xưởng sản xuất riêng nên mẫu đồ nội thất luôn độc lạ và không có đụng hàng.

25398004_10212644949...

=>> Xem chi tiết sản phẩm và giá đồ gỗ công nghiệp tại đây.

Có rất nhiều khách sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Morehome và cũng có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về giá sản phẩm. Gần đây chúng tôi có nhận được một câu hỏi của khách hàng về giá của đồ gỗ nội thất như sau:

“Sau khi bàn giao tủ quần áo với kích thước nhỏ thì muốn đổi lại chiếc tủ áo kích thước lớn hơn sau khi đổi lại thì chủ nhà có hỏi về giá như sau:

  • Gia chủ: tủ này bằng giá tiền tủ kia phải không em?
  • Giám sát thi công: dạ. không chị ạ, tủ kích thước lớn hơn thì sẽ có thêm tiền ạ!”

Như vậy, chúng tôi xin nhắc lại cho khách hàng là giá thành sản phẩm đồ gỗ sẽ được báo giá theo kích thước sản phẩm sản phẩm kích thước càng lớn thì sẽ có giá thành càng cao bởi nó sẽ tốn thêm một khối gỗ nữa.

Tại sao giá sản phẩm đồ gỗ ở Morehome lại đắt hơn những đơn vị khách?

Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời khách hàng rằng: Sản phẩm nội thất tại Morehome là sản phẩm tự thiết kế và sản xuất bởi xưởng gỗ của công ty. Đặc biệt, đồ gỗ tại Morehome được nhập khẩu có chọn lọc và máy móc sản xuất hiện đại từ khâu xẻ gỗ, lọc gỗ,… để tạo ra một sản phẩm gỗ nội thất cho khách hàng.

Giá thành của Morehome khác các đơn vị khác là ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đối với Morehome các khách hàng đã quyết định sử dụng sản phẩm nội thất tại công ty thì sẽ có được dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm tuyệt vời nhất. Dịch vụ này như thế nào thì bạn có thể đến công ty chúng tôi và trải nghiệm.

Thiếtkếnộithấtch...

>>Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất đồ gỗ chung cư tại đây.

Để có được những mẫu đồ nội thất đẹp tại Morehome bạn có thể liên hệ đến 0975438686 hoặc tới showroom tầng 3, tòa T6-08, Ngõ 643a Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Related

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN