Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Sofa cổ điển

Sofa cổ điển

Hiện nay sofa hiện đại đang rất được ưa chuộng, thế nhưng vẫn có đa số chọn dùng sofa cổ điển. Với  những chi tiết tỉ mỉ về kiểu dáng, màu sắc đến từng chi tiết nhỏ đã tạo nên vẻ lộng lẫy, sang trọng của những chiếc sofa cổ điển trong căn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất MoreHome sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế về sofa cổ điển mới, độc, lạ nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây sẽ là những điểm mà bạn cần biết khi lựa chọn ghế sofa cổ điển.

1/ Lựa chọn màu sắc sofa cổ điển

Như chúng ta biết, màu sắc chủ đạo trong phong cách cổ điển là những gam như trắng, xám, nâu…những màu này mang đến một không gian ấm cúng và gọn gàng cùng với cách bài trí. Những màu sắc trung hòa mang tính tự nhiên như màu đất, màu nước luôn là nền tảng hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Bộ sofa cổ điển sắp xếp khoa học và hài hòa sẽ làm cho phòng khách của bạn đầy sang trọng và quyền quý. Nếu bạn sử dụng tone màu vàng làm chủ đạo thì sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hoàng gia cho căn nhà của bạn.

cđ2

2/ Chọn phong cách sofa cổ điển phù hợp

Sofa cổ điển thường đề cao tính hình thức, phô trương. Những người chọn phong cách này thường là các đại gia, quý tộc, vì những người có tiền thường thể hiện quyền lực và sự giàu sang của họ, dường như nó đã trở thành phong cách riêng mà chỉ nhà giàu mới sử dụng.

Nội thất theo phong cách này có giá thành rất cao. Loại sofa này có đặc điểm là nhiều hoa văn, chi tiết và nó nói lên được cái tôi của gia chủ.

cđ3

Khi mua sofa việc đầu tiên chúng ta để ý đến là chất lượng của nó, với phong cách này thì việc lựa chọn chất liệu rất là khó khăn. Thường thì với phong cách này thi hay chọn chất liệu là vải và da. Nếu bạn muốn căn phòng gia đình của bạn uy nga, lộng lẫy thì nên chọn dùng chất liệu da cho bộ sofa nhà mình.

Như vậy, để chọn cho căn phòng của bạn bộ sofa cổ điển vừa lộng lẫy lại thể hiện được đẳng cấp cho gia đình bạn thì hãy đến với thiết kế nội thất MoreHome bạn sẽ có được những mẫu thiết kế sofa đẹp nhất, lạ nhất.

Related

Share

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN