Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Sofa tròn

Sofa tròn

Bạn đang chán những kiểu dáng sofa dài vuông vắn, thể hiện sự lịch lãm sang trọng quý phái, vậy thì hãy chuyển qua những chiếc sofa tròn để thể hiện tính cách của mình, và biến phòng khách của mình trở nên thêm cuốn hút và bắt mắt hơn nhờ hình dạng độc đáo và chất liệu êm ái với cảm giác mới lạ mà chúng mang lại.

Dưới đây thiết kế nội thất MoreHome sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu sofa tròn độc, lạ và mới nhất hiện nay.

  1. Sofa tròn - Ease

Khi nói đến sofa, nội thất hình tròn, chiếc ghế sofa tròn sẽ mang đến nét thanh lịch nhưng không kém phần xinh đẹp. Bạn hãy thêm vài chiếc gối tựa để có thể có phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất với sự lựa chọn này cho bạn.

sf ease

  1. Sofa tròn Bahia

Bahia sofa là loại ghế rất thuận tiện cho việc di chuyển và nó tạo cho căn phòng bạn cảm giác sang trọng. Thiết kế của Bahia chắc chắn sẽ khiến nhiều người muốn sở hữu vì khả năng linh hoạt vô cùng của chiếc ghế. Bahia được chia làm 4 phần và có thể sử dụng riêng lẻ thành 4 chiếc ghế, hoặc hợp thành 3 hay 2 ghế hoặc 1 chiếc sofa thoải mái

sf bahia

 

  1. Sofa tròn - Lacoon 

Một thiết kế khá tương tự là chiếc ghế sofa mang tên Lacoon. Với chiếc Lacoon này bạn có thể thoải mái thả mình và chìm đắm vào những giấc ngủ sâu.  Sở hữu những đường uốn lượn thanh lịch, chiếc ghế được dành riêng cho những không gian với thiết kế hiện đại. Có thể kết hợp ghế sofa với một loại bàn cafe tròn để trở thành điểm trung tâm của căn phòng. 

lacoon

  1. Tiamat sofa

Bạn mệt mỏi sau một ngày làm việc và bạn muốn ngả lưng mà bạn ngại phải vào giường hãy tìm một chiếc ghế ấm áp và thoải mái để ngả lưng, Tiamat sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế khá đơn giản với ghế tròn và phần tựa lưng mềm mại, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thư giãn với chiếc sofa này.

tiamat

Như vậy, với kiểu sofa tròn bạn có thể làm bất cứ mọi việc mà không lo phải nằm một tư thế hay nằm một góc thì bạn cũng có thể di chuyển nó đi đến góc khác. Hãy đến MoreHome để có được những chiếc sofa tròn với những kiểu dáng mới lạ và chất lượng.

Related

Share

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN