Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Sofa văng

Sofa văng

Sofa văng là loại sofa có kiểu dáng nhỏ gọn, thân thiện và tinh tế dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất. Đây là kiểu dáng sofa được nhiều người quan tâm ngoài việc chỉ để ý đến sofa góc hay các loại sofa đẹp khác.Đây là loại ghế có kích thước nhỏ gọn, thiết kế dạng văng, không có góc.

Những đặc điểm khác biệt của sofa văng

-Sofa văng có kiểu dáng nhỏ gọn tính theo chiều dài và chiều rộng. Thường loại sofa này không được thiết kế kích thước lớn mà chỉ sử dụng kích thước nhỏ, một chiều dài và rộng, không có chiều sâu.

vang 1

-Có thiết kế tay ghế sofa văng cao hoặc thấp, dạng tay vịn be hoặc tay vuông

- Sofa văng nhỏ gọn nên cũng rất dễ dàng kết hợp với đồ dùng nội thất, như hệ thống đèn trang trí nội thất hài hòa, phù hợp.

- Kiểu dáng nhỏ đem lại cho sofa văng rất tiện lợi trong lúc di chuyển và sắp xếp.

vang 2

Ngoài ra, sofa văng còn có thể sử dụng một mình kết hợp với bàn trà trong một không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích. Do thiết kế nhỏ gọn nên sofa văng được chọn lựa chọn để sử dụng trong không gian diện tích không gian không quá nhỏ.

Bạn đang muốn có những chiếc ghế sofa đẹp cho ngôi nhà nhỏ của bạn, hãy qua ngay MoreHome bạn sẽ có được những chiếc ghế theo yêu thích của bạn mà chất lượng và mẫu mã hợp thời đại.

Related

Share

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN