Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0908521777   - Hồ Chí Minh: 0986356789

X

SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN MOREHOME

Morehome tham gia hội chợ Vietbuild 2016

Morehome tham gia hội chợ Vietbuild 2016

Hội chợ Vietbuild và Morehome

VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD có qui mô lớn, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với dịch vụ và chuyên ngành của Triển lãm.

hoi-cho-1

Triển lãm thật sự đã đem đến những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu chất lượng uy tín, góp phần tạo nên các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, đảm bảo thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

VIETBUILD 2016 là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những phương án mới, hiệu quả trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Triển lãm đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin liên tục về triển lãm.

Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về tính thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo với quần chúng trong và ngoài nước. Triển lãm VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh chân thực, một bức tranh sống động của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Thời gian diễn ra hội chợ năm nay từ 24 - 28/ 03/ 2016.

morehome-tai-vietbui...

Morehome là một trong những đơn vị tham gia vào hội chợ Vietbuild. Morehome là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất thi công nội thất. Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng tram công trình với chất lượng cao. Morehome đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

hoi-cho-2

 Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà của khách hàng trên toàn quốc chúng tôi có các chi nhánh ở tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế để phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất, thiết kế nhà ở, thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà liền kề, cùng nhiều sản phẩm như đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp (tủ bếp, sofa, bàn ăn ...), đồ gỗ óc chó cao cấp,  tranh kính, giấy dán tường.

tranh-kinh-tai-vietb...

Tham gia hội chợ Vietbuild lần này Morehome mang đến nhiều sản phẩm đặc biệt là rất nhiều mẫu tủ bếp mang phong cách hiện đại, cổ điển.

tu-bep-hoi-cho

Tủ bếp gỗ tự nhiên cùng tủ bếp gỗ công nghiệp là nhưng sản phẩm của Morehome được đông đảo khách hàng tin tưởng.

hoi-cho-3

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm nội thất chất lượng, độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cũng như hoàn thiện không gian ngôi nhà thân yêu.

Một số sản phẩm triển lãm khác

sofa

san-pham

 

 

Related

Not any article

Share

KIẾN TRÚC SƯ MOREHOME SẼ ĐẾN TƯ VẤN TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH CHO BẠN